Thứ Năm, Tháng Bảy 18

Chế Nguyễn Quỳnh Châu xinh đẹp bên dòng sản phẩm Abeille Royale

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mới đây sự kiện làm đẹp của thương hiệu Guerlain với sản phẩm mới sản phẩm mới Abeille Royale Double R Serum dường như đánh mạnh vào vấn đề  đó, thu hút sự  quan tâm không ít khách hàng.

Hiện tại, thế hệ thứ ba của Abeille Royale đã được tạo ra, một sự kết hợp mới của các sản phẩm ong (Mật ong đen Ouessant, Sữa ong chúa độc quyền, Tinh chất cô đặc mật ong Corsican) và những tiến bộ mới nhất trong nghiên cứu khoa học để việc tự chữa lành của da hoàn thiện hơn và chất lượng cao hơn.

Công nghệ chữa lành từ Ong đen của Abeille Royale kích thích khả năng tự chữa lành của da ở mọi cấp độ: chữa lành vi thương trên bề mặt, sữa chữa vi thương trong DNA, kích thích tự chữa lành ở hạ bì và giảm viêm ở các tế bào thần kinh của da.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế rằng, phụ nữ muốn tất cả, đặc biệt là khi nói đến làm đẹp, một lĩnh vực mà phụ nữ ngày càng đòi hỏi. Phụ nữ khao khát mơ ước về một sản phẩm đem đến làn da hoàn hảo, tươi sáng, săn chắc và quy trình đơn giản, hiệu quả nhanh chóng.

Vì vậy, Viện nghiên cứu của Guerlain đã làm việc để phát triển một sản phẩm mới: Double R Serum, Serum đầu tiên mang đến sự kết hợp tốt nhất của công nghệ Soft-Feels và công nghệ phục hồi tốt nhất của Abeille Royale cho hiệu quả nâng cơ chỉ trong một bước duy nhất: nhẹ nhàng không có trở ngại nào.

Double R Serum không chỉ cho làn da đẹp trên bề mặt, công thức phục hồi với hiệu quả nâng cơ cho phép tái cấu trúc da từ sâu bên trong… Trọng tâm là: Công nghệ chữa lành từ ong đen được tăng cường bởi thành phần mới lần đầu tiên xuất hiện, độc đáo và mạnh mẽ: sữa ong chúa của ông đen Ouessant  cho hiệu quả nâng cơ chưa từng có!

Trước những sức hút này thì người mẫu – MC Quỳnh Châu cũng khó kiềm lòng. Cô thích thú  với những tác dụng ngoài mong đợi từ sản phẩm mới này. Với cô những sản phẩm từ tự nhiên  luôn là những sự lựa chọn hàng đầu. Đây cũng là tầm ngắm dành cho cô trong thời gian tới.

Quỳnh Châu hiện là một trong những người mẫu và MC đắt show hàng đầu hiện nay. Nhờ tài hoạt ngôn và lối dẫn linh hoạt cũng như hình ảnh ngày càng xinh đẹp, cô ngày càng được công chúng yêu thích.

Bình luận

Share.

Comments are closed.